30 Apr

Cảm ơn chị, người Thầy tuyệt vời đã vì yêu mà đến. Những ngôn ngữ chị dùng từ chuyên môn đến gần gũi, mục đích cuối cùng vẫn là muốn trọn vẹn sự truyền tải thông điệp đến tất cả mọi người. Em biết ơn sâu sắc vì đến hôm nay em mới cảm nhận rõ ràng sự hiện hữu trọn vẹn là như thế nào và mang đến giá trị to lớn gì? Cuộc sống đầy mầu nhiệm khi em sống trọn vẹn với sự yêu thương và bao dung tột cùng hòa với sự biết ơn và ghi nhận. Em xin khắc ghi giây phút này và tin là em đã và đang sống trọn vẹn từng phút giây. Yêu thương chị và yêu thương mọi người, biết ơn vô cùng vì đã có mặt cùng nhau – ngay phút giây này….

Biết ơn chị đã có tấm lòng cho đi thật to lớn với cuộc đời này. Được biết đến chị là một bước ngoặt lớn của cuộc đời em. Những bài học chị dạy mang những giá trị tuyệt vời và nó đã trả lời cho em rất nhiều câu hỏi trong em bấy lâu nay mà em luôn loay hoay đi tìm lời giải thích.

Đến với chị em thấy sao mọi thứ quá đỗi nhẹ nhàng và yêu thương. Đâu cần đao to búa lớn để tỏ ra vẻ gì và vì điều gì, cứ dung dị cứ yêu thương rồi mọi thứ đều sẽ trở nên tốt đẹp một cách màu nhiệm.

Với em chị là IDOL còn em là nhỏ FANGIRL chính hiệu. Biết chị qua YouTube và nghĩ hoài làm sao có thể tiếp cận được người này ta. Mà chắc chị em mình có duyên nên vũ trụ đẩy em hơi mạnh để em phải va vào chị một cái thiệt mạnh để gây chú ý trước.

Cái người mà rủ rê em ak, vừa rủ mà vừa hù làm em sợ lắm. Còn chị, chị cứ dùng tâm yêu thương để đối đãi làm em cảm động trái tim và thấy con người này tâm thật sự sáng. Và em muốn đi theo một con người như vậy…

Rồi va vào quá mạnh nên ngay khi em tìm ra Facebook chị là em học từ #AlohaMama đến #AlohaMoney đến #IKIGAI đến #AlohaIseeyou rồi đăng kí luôn Tarrot luôn rồi 😂

Chị đừng bỏ tụi em lại nha, cho tụi em theo với. Khi ghi câu này trong đầu em vang lên câu hát “Mama cho em theo với, đừng đưa em qua biên giới…” ( hát theo giai điệu bài “anh đưa em theo với” 😜)

Em đã và đang học rất nghiêm túc như một cách để em thể hiện sự trân trọng kiến thức chị trao. Yêu chị nhiều 😘

Và lời cảm ơn thứ 2 xin gửi đến các bạn trong lớp vì những bài học các bạn mang lại có cả lớp và cho cá nhân mình. Yêu tất cả mọi người 😘

Tập của Ngọc Huyền