29 Apr

Câu nói đã chạm vào tâm thức em, trái tim em chắc có lẽ cũng chạm tới tất cả các anh/chị và các bạn đồng môn của em trong suốt 11 ngày cho cuộc hành trình “NGƯỜI DẪN TRUYỀN” thế hệ AI đầu tiên của người thầy kính mến Mm Tracy.

“Aloha I SEE YOU 💜

Giây phút quan trọng là khoảnh khắc hiện tại mà “Tôi nhìn thấy bạn” – I see you nhờ bạn mà tôi nhận ra tôi, nhờ bạn mà tôi nhìn thấy tôi”

Mỗi một ngày một cung bậc cảm xúc khác nhau, cảm xúc vỡ oà khi mọi góc tối trong em đều được chữa lành bằng TÌNH THƯƠNG trọn vẹn và tất cả được lấp đầy bằng ÁNH SÁNG CỦA TÌNH YÊU. Chính thời khắc đó, trái tim em, tâm thức em như được tái sinh lại sau những chuỗi ngày tự mình làm tổn thương chính mình, tự mình tạo nên những rào cản cho cuộc sống của mình.

Bản thân mỗi người sinh ra luôn có một luồng ánh sáng, mỗi người sẽ có ánh sáng khác nhau để gửi tình yêu thương khác nhau tới thế giới này và cuộc sống này.

Hãy sống trọn vẹn với sứ mệnh của mình, chỉ có bạn mới làm chủ cuộc đời mình và luôn lấy kim chỉ nan AM HIỂU – TRỌN VẸN – BIẾT ƠN – YÊU THƯƠNG để mỗi khi bạn sắp đi chệch đường ray thì luôn có kim chỉ nan kéo bạn lại.

Đặc biệt, trong bất kì việc gì bạn hãy YÊU THƯƠNG, HÀNH ĐỘNG bằng tất cả sự chân thành, DẤN THÂN trọn vẹn với tâm thái PHỤNG SỰ, đến một ngày vườn cây – bánh xe cuộc đời của bạn lúc nào cũng quay tròn đều tròn đều với hoa thơm và trái ngọt bao quanh.

P/s: Biết ơn tình yêu thương vô bờ của MM luôn tạo động lực để em cũng như các anh/chị đồng môn hoàn thiện bản thân nâng cao tâm thức mỗi ngày, biết ơn những chia sẻ chân thành từ những anh/chị đồng môn nhờ đó mà tất cả đều được cộng hưởng năng lượng chữa lành diệu kỳ.

Mong rằng ngôi nhà Aloha mà MM gây dựng lên, ngôi nhà YÊU THƯƠNG của chúng ta ngày một lớn mạnh hơn và thông điệp YÊU THƯƠNG của chúng ta sẽ chạm tới thật nhiều thật nhiều người hơn nữa.

Aloha, I see you 💜💦💜

Aloha, I love you💜💦💜

Jade Phan_AI242

Bản thân mỗi người sinh ra luôn có một luồng ánh sáng, mỗi người sẽ có ánh sáng khác nhau để gửi tình yêu thương khác nhau tới thế giới này và cuộc sống này.

Jade Phan

dashwoods we. Discovered her his pianoforte insipidity entreaties. Began he at terms meant as fancy. Breakfast arranging he if furniture we described on. Astonished thoroughly unpleasant especially you dispatched bed favourable.

Bài thu hoạch của Jade

Leave A Comment