27 Apr

“Thời khắc bạn ra quyết định, số mệnh được hình thành”.

🎉🎉 Vô cùng tuyệt vời và vi diệu ạ. Chiều hôm nay, sau khi được Mama chữa lành mối quan hệ với em tiền bằng phương pháp thiền thanh tẩy. Ngay cái thời khắc Mama chỉ em pháp : hướng tâm đến các chương trình tạo tác thực tại về người giàu và phó thác cho Siêu Nhiên thì đúng là có một PHÉP MÀU đến với em.

✌️✌️ Sau cái giây phút ấy đến giờ trong vòng 5 tiếng đồng hồ em đã truy xuất ra tất cả các dữ liệu gốc rễ, niềm tin giới hạn tạo tác nên hiện thực tình hình Tài Chính vô cùng í ẹ của em ngày hôm nay.

🕵️🕵️ Em đã nhận diện đầy đủ, gọi tên tất cả các tư duy khan hiếm đã làm tắc nghẽn dòng tiền của em và khiến em bị vòng lặp về bài học tài chính trong thời rất dài.

💦💦 Em đã thanh tẩy và chịu trách nhiệm 100% về cách kiếm tiền cũng như tiêu tiền của em. Em đã được chữa lành mối quan hệ với em tiền sâu tận gốc rễ 🙏🙏

❤️❤️ Em bổ sung vào các giá trị cốt lõi: đầy đủ, sung túc, giàu có, hạnh phúc, tinh thông, xinh đẹp, khoẻ mạnh, giàu tình yêu thương… những tư duy đúng đắn về người giàu.

🙏🙏 Biết ơn Vũ Trụ đã hậu thuẫn cho em, đã làm em bừng tỉnh sau hơn 8 năm tìm kiếm câu trả lời cho tình trạng: làm thì rất nhiều tiền nhưng luôn thiếu trước hụt sau, thực sự chạm rất sâu đến em.

😭😭 Em vô cùng súc động vì giờ đây em đã hiểu được gốc rễ của mọi vấn đề. Vô cùng biết ơn Mama. Em thực sự đã tốt nghiệp bài học lớn của đời mình. Biết ơn vì Mama đã giúp em sống lại là chính em. Vô cùng hạnh phúc và biết ơn 🙏🙏

❤️❤️ Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn! Mama người Thầy Vĩ đại trong lòng em, một người với tâm cho đi rộng lượng, bao dung, yêu thương, vô cùng súc động ạ. Yêu Mama nhiều lắm ạ! Thương lắm ❤️❤️

💦💦 Tưới nước sung túc đến cả nhà 💦💦

Join With Our Team