28 Apr

Trọn vẹn yêu thương và biết ơn – Người thầy đầu tiên của em ❤️.

Sáng nay có một cảm xúc dâng trào trong lòng lúc em đang bận việc nhà, sợ tắt đi mạch cảm xúc nên em phải ghi âm nhanh và giờ đây ngồi viết ra những điều này.

Thật sự, sau khi hành trình Healer 1 tạm dừng rồi MM cũng đã dành thời gian tĩnh lặng cho mình trong năm cá nhân số 7, em vẫn đi tiếp hành trình mình với người thầy khác. Tuy nhiên, bao giờ khi chi sẻ về hành trình của mình em cũng luôn nhắc đến MM với sự trân quý, biết ơn và tự hào về người thầy đầu tiên của mình. Nói đến đây thật sự vô cùng xúc động (lúc ghi âm khóc luôn đa), tình cảm với người thầy đầu tiên đối với em có thể ví như một mối tình đầu: thật sự đơn sơ, thuần khiết nhẹ nhàng và đôi khi có cả những dỗi hờn vu vơ ahihi 😂😂.

Trở lại lần này em thật sự cảm thấy rất may mắn và biết ơn. Biết ơn vì năm cá nhân số 7 của mình là năm cá nhân số 8 của MM, nhờ vậy MM không còn ở ẩn mà trở về tỏa sáng và em được hưởng lây giúp năm số 7 của em thêm phần trọn vẹn.

Trong 11 buổi học vừa qua có rất nhiều điều em được đón nhận, sẽ thực hành cho chính mình và đúc kết chia sẻ lại để thật sự trở thành kiến thức của mình. Tuy nhiên có 2 điều tâm đắc nhất mà em rút ra được cho riêng mình đó chính là DẤN THÂN và PHÓ THÁC.

Em còn nhớ cách đây khoảng 1 tháng em được trải nghiệm Point of You và phần ly nước thiếu của em có thông điệp là DẤN THÂN ngay lúc đó em nhận ra một số những điều mình chưa hài lòng với hành trình của mình có liên quan đến chữ DẤN THÂN. Tuy nhiên, khi đi vào sâu trong những buổi học được MM phân tích Ikigai, Bánh xe cuộc đời …em thêm một lần nữa thật sự thấu cảm về thông điệp DẤN THÂN được Vũ trụ gửi đến.

Tiếp theo là thông điệp PHÓ THÁC. Trong Hành trình tiếp thu những trí tuệ cổ xưa, hiểu về quy tắc gieo hạt em lại một lần nữa cảm thấy mình thật sự may mắn khi được hiểu và biết cách thực hành để vun bồi phước đức cho chính mình. Tuy nhiên, có một cảm nhận sâu sắc sau những buổi chia sẻ của MM mà em rút ra được đó chính là khi chúng ta biết PHÓ THÁC sẽ thấy hành trình của mình thật sự thông thênh.

Gieo hạt và vun bồi phước đức mỗi ngày là việc cần làm. Tuy nhiên, có hai trạng thái diễn ra nếu chúng ta không hiểu hết ý nghĩa của việc PHÓ THÁC:

1. Gieo hạt và mong cầu kết quả: đôi khi một hạt giống muốn nở ra cần có thời gian nhưng nếu ta không đủ TIN TƯỞNG và PHÓ THÁC chúng ta có thể sẽ nản lòng.

2. Hoặc chúng ta rơi vào một trạng thái cảm thấy mình không xứng đang vì nghĩ rằng có thể kết quả chưa đến vì mình chưa gieo đủ và đóng sầm cánh cửa để Thịnh vượng không có cơ hội tràn vào.

Hiểu được rằng Vũ Trụ vô cùng hào phóng, đủ đầy, yêu thương và không hề xét nét, chỉ cần chúng ta xây dựng được cảm giác xứng đáng thì sự xứng đáng sẽ xuất hiện. Và chúng ta chính là CON CƯNG của Vũ trụ thì chúng ta luôn XỨNG ĐÁNG để đón nhận tất cả.

Vy Thảo

Vì vậy khi đối diện với một điều bất như ý chỉ cần nhớ thêm rằng có một CHƯƠNG TRÌNH diễn ra bên trong mình cần được thanh tẩy, hướng tâm thanh tẩy và đặt mình vào tâm thái PHÓ THÁC và luôn bền bỉ gieo hạt mỗi ngày để vun bồi thì không có lý do gì chúng ta không được chọn để sống cuộc đời thật sự mơ ước.

Vài dòng chia sẻ với “MỐI TÌNH ĐẦU” của em ngày trở về và xin được đeo bám MM lâu dài 💃💃💃.

Trọn vẹn yêu thương và biết ơn MM!

Vy Thảo – AI357 (357 trục tâm linh luôn đó MM).

Join With Our Team